Băng keo chống thấm có tốt không?

Chúng ta cũng biết đó, thời tiết cứ mưa là nhà lại bí ướt do dột. Đâu đầu lắm đúng không ạ. Có bạn nói với mình là nhà em lớp mái tôn mỗi khi mưa chỗ kèo sắt và mái tôn có đinh bắn vào nhau đó lại bị dột. Và mỗi lần mưa em phải mang chậu thau ra để hứng nước không chảy lây láng ra nhà. 

Đúng là nhà qua quá trình sử dụng, mái tôn, mái nha được làm từ lâu năm dễ bị thấm hút nước và bị dột lắm.

Chính vì thế mà chúng tôi công ty Suncogroup đã cho ra đời sản phẩm băng keo chống thấm cực tốt. Nhiều bạn hỏi tôi băng keo chống thấm có tốt không? Tôi xin khẳng định là rất tốt và đảm bảo nhà hết dột nha,  dưới đây chúng tôi Suncogroup sẽ giới thiệu qua cho các bạn về sản phẩm bằng  keo chống thấm nước.

bang-keo-chong-tham

Băng keo chống thấm nước là gì?

Băng keo chống thấm dột là một loại băng keo nó có hình dạng như băng dính,, với cấu tạo thành phần từ những chất liệu khác nhau,  để tạo nên một hỗn hợp, có thể ăn dính ngay sau khi dán. Giúp ngăn chặn nước, hay bất kể chất gì  thấm qua bề mặt. Loại băng keo này thường mang lại hiệu quả ngay lập tức, dễ sử dụng và cực kỳ tiện dụng đặc biệt là giá thành thì thấp.

Cách nhận biết các loại băng keo chống thấm nước

Băng keo chống thấm hàng chính hãng đảm bảo chất lượng 

Hiện nay trên thị trường hành nhái hàng kém chất lượng rất nhiều, các bạn cần biết được hàng chuẩn của băng keo chống thấm nó được cấu tạo bằng các loại vật liệu chất lượng, và một điều đặc biệt là nó có chứa thành phần Butyl Compostie. Butyl Compostie là một thành phần chính trong băng keo chống thấm, với lớp keo này, mang lại hiệu quả ngay lập tức, độ bền có thể lên tới 5-10 năm. Cho dù thời tiết mưa nắng gió bão cũng không làm ảnh hưởng tới độ bền của băng kéo chống thấm. Với băng keo chống thấm nhà Suncogroup chúng tôi khẳng định nó chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ ở mức âm độ. 

Băng keo chống thấm hàng kém chất lượng

Nếu như tôi không nói qua về hàng kém chất lượng thì các bạn sẽ không biết cách nhận biết cũng như phân biệt như thế nào. Với mắt thường bạn có thể phân biệt được hàng kém chất lượng ngay lập tức.

Bạn nhìn thấy cấu tạo của băng keo rất đơn giản, nó có một lớp keo mỏng dính như băng dính, thường có màu đen, xám, khác với lớp phủ của Butyl Composite công nghệ nhật bản thường có màu trắng sữa, như mủ cao su.

 Với loại băng keo kém chất lượng khi dán  vào bề mặt mái nhà có thể lột lên một cách dễ dàng. Độ bám dính của lớp băng keo kém chất lượng không hề tốt khác hẳn so với băng keo chống thấm chất lượng cao. Với băng keo chống thấm hàng xịn và chuẩn thì khi dán xuống, lớp keo se ăn chặt vào bề mặt . Lúc này  bạn muốn lột lên thực sự là 1 vấn đề khó. Đặc biệt là sau khi dán 15p với băng keo chống thấm loại xin bạn không thể nào lột lên được bằng tay.

Ngoài ra bạn cũng phân biệt nó bằng việc để ý đến khả năng chịu nhiệt của băng keo chống thấm loại kém chất lượng sẽ kém. Nếu là hàng chuẩn và  xịn, bạn cầm bật lửa hơ đốt thoải mái, thì hàng kém chất lượng khi gặp lửa ngay lập tức xun vào. 

Bạn đã biết được băng keo chống thấm có tốt không rồi đúng không ạ?

Câu trả lời của tập đoàn suncogroup là rất tốt 

Tuy nhiên phải chọn mua đúng hàng chuẩn xịn nha!


Cách sử dụng băng keo chống thấm dột

  • Tìm đúng vị trí của vết nứt chỗ bị dột sau đó đo và cắt đoạn băng keo có độ dài phù hợp nhất
  • Làm sạch bề mặt cần dán, tốt nhất lau sạch và để cho khô trước khi dán
  • Bóc miếng dán bảo vệ của băng keo, xong các bạn dán và miết chặt xuống bề mặt 

Bạn có thể sử dụng băng keo chống thấm tại những vết nứt tường, các khe kính và cột bê tông. Chống dột ở mái tôn, chậu thủng thậm chí chậu nhựa, ống dẫn nước bị thủng rò hay nứt,…

Liên hệ với chúng tôi Tập đoàn SunCoGroup để nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý

Tập đoàn SunCogroup chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm băng keo chống thấm chất lượng nhất tới quý khách. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm này từ công ty chúng tôi, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

SunCogroup cam kết khi mua hàng

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 2 cuộn trở lên

Miễn phí 100% phí giao hàng cho đơn hàng từ 10 Triệu trở lên

Nhận ship COD, kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền nha 1 Cuộn cũng Ship

Đặc biệt nếu quý khách phát hiện hàng của chúng tôi kém chất lượng sẽ được hoàn tiền và bồi thường gấp đôi cho quý khách

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo