Báo giá bạt lót hồ chứa nước nông nghiệp, bạt hdpe lót ao hồ

Bạt lót hồ chứa hdpe đang là một trong những vật tư chống thấm được áp dụng nhiều hiện nay. Việc áp dụng bạt lót hồ chứa sẽ giúp việc quản lý nguồn nước trở nên dễ dàng hơn với các chủ trang trại cũng như thân thiện không gây hại đến vật nuôi và cây trồng. Vậy chọn lựa loại bạt lót hồ chứa nước nào là tốt và hiệu quả nhất với công trình, hãy cùng Sunco đi tìm hiểu nhé!

Tổng quan về bạt lót hồ chứa nước nông nghiệp

Bạt lót hồ chứa nước là một vật tư chống thấm có vai trò rất quan trọng trong các hồ chứa nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản hiện nay. Nhờ có vật tư bạt chống thấm hdpe ( loại bạt lót hồ chứa nước phổ biến hàng đầu hiện nay) mà việc bảo vệ và duy trì chất lượng nước trong hồ chứa được quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với chất liệu làm từ nhựa PVC , HDPE hay EPDM , đây đều là những loại nhựa có đặc điểm chống thấm tốt giúp đảm bảo không có nước thẩm thấu qua lớp bạt và thoát ra khỏi hồ chứa. Ngoài ra độ co giãn và độ bền cũng là một yếu tốt giúp các loại bạt lót hồ chứa nước có khả năng chịu sói và áp lực từ nước tốt

Lợi ích của bạt lót hồ chứa nước

Chống thấm và giữ nước: Bạt lót hồ chứa nước làm tăng tính kín của hồ chứa, ngăn chặn sự thẩm thấu nước qua đáy và các bề mặt bên trong. Điều này giúp giữ nước trong hồ một cách hiệu quả và tránh mất nước do thấm ra môi trường.

Bảo vệ môi trường: Bạt lót hồ chứa nước ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm từ môi trường xung quanh, như nước dưới đất hoặc chất thải. Điều này đảm bảo rằng nước trong hồ không bị ô nhiễm và giữ được chất lượng tốt hơn.

Tiết kiệm nước: Bằng cách giữ nước không bị thất thoát qua quá trình thẩm thấu, bạt lót hồ chứa nước giúp tiết kiệm nước và đảm bảo nguồn nước sử dụng hiệu quả.

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển: Bạt lót hồ chứa nước có thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Nó có thể được cắt và tùy chỉnh kích thước phù hợp với hồ chứa và dễ dàng gấp lại khi cần di chuyển.

Tuổi thọ cao: Bạt lót hồ chứa nước được làm từ các vật liệu chịu được mài mòn và có độ bền cao, kéo dài tuổi thọ của hồ chứa nước và giảm tần suất cần thay thế.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng: Bạt lót hồ chứa nước giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng của hồ, như đáy hồ và bức xạ, tránh sự xói mòn và tổn thương từ nước và môi trường xung quanh.

công trình bạt lót hồ chứa nước

Các loại bạt lót hồ chứa nước phổ biến

Hiện nay, có 3 loại bạt lót hồ chứa nước phổ biến được sử dụng:

Bạt lót PVC: Bạt lót PVC (Polyvinyl chloride) là loại bạt được làm từ vật liệu PVC, có khả năng chống thấm tốt và độ bền cao. Nó thường được sử dụng cho các hồ chứa nước nhỏ và trung bình, cả trong mục đích thương mại và gia đình.

Bạt lót HDPE: Bạt lót HDPE (High-density polyethylene) là loại bạt được làm từ vật liệu HDPE, có đặc tính chống thấm cao và khả năng chống tia UV tốt. Bạt lót HDPE thường được sử dụng cho các hồ chứa nước lớn, cả trong môi trường nông nghiệp, công nghiệp và cảnh quan. Nhờ đặc tính hiệu quả và được sản xuất dễ dàng nên bạt hdpe đang loại bạt chống thấm được sử dụng nhiều nhất cho các hồ chứa nước hiện nay tại Việt Nam

bạt lót hồ chứa nước hdpe
bạt lót hồ chứa nước hdpe

Bạt lót EPDM: Bạt lót EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) là loại bạt được làm từ cao su EPDM, có tính linh hoạt và khả năng chống thấm tốt. Nó thường được sử dụng cho các hồ chứa nước lớn, hồ ao cá và các dự án cảnh quan.

Các loại bạt lót này có tính chất và ứng dụng khác nhau, và việc lựa chọn loại bạt lót phụ thuộc vào kích thước hồ chứa, môi trường sử dụng, yêu cầu kỹ thuật và ngân sách của dự án

Ứng dụng của bạt lót hồ chứa nước

-Bạt lót hồ chứa nước là loại bạt chống thấm hay được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất như công nghiệp, xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước và đặc biệt là sản xuất trồng trọt nông nghiệp. Những ứng dụng của bạt lót hồ chứa nước có thể liệt kê như sau:

-Hồ chứa nước cung cấp nước sinh hoạt: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng để tạo ra hồ chứa nước để cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình, cơ sở sản xuất, trường học, khu công nghiệp và các cơ quan, giúp lưu trữ và bảo vệ nguồn nước dự trữ.

-Hồ chứa nước tưới tiêu: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng để xây dựng các hồ chứa nước dùng cho việc tưới tiêu trong nông nghiệp, vườn trồng, sân golf, công viên, và các khu vực cảnh quan khác. Điều này giúp lưu trữ và sử dụng nước một cách hiệu quả.

công trình bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu
công trình bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu

-Hồ chứa nước thủy lợi: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng trong các hồ chứa nước thủy lợi, như hồ chứa nước cho các dự án phát triển năng lượng thủy điện, hồ chứa nước dùng cho việc tưới tiêu trong hệ thống thủy lợi, hồ chứa nước để kiểm soát lũ lụt và điều tiết lượng nước.

-Hồ ao cá và nuôi trồng thủy sản: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng trong việc xây dựng hồ ao cá và các hệ thống nuôi trồng thủy sản. Nó giúp tạo ra không gian lưu trữ nước an toàn và duy trì môi trường thuận lợi cho sự phát triển và nuôi trồng cá, tôm và các loại hải sản khác.

-Hồ bơi và khu vui chơi nước: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng trong việc xây dựng hồ bơi, khu vui chơi nước và các hồ thủy lực giải trí khác. Nó giúp tạo ra một bề mặt chống thấm và đảm bảo không có sự thất thoát nước từ hồ.

-Xử lý nước thải: Bạt lót hồ chứa nước được sử dụng trong các hồ chứa

Địa chỉ bán bạt lót hồ chứa nước hdpe giá rẻ

Địa kỹ thuật Sunco là một trong những công ty phân phối và bán bạt lót hdpe, các loại bạt lót hồ chứa nước giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Đối loại bạt lót hồ chứa nước phổ biến hiện nay của Sunco đang cung cấp đến nhiều khách hàng đó là bạt 0.5mm (5 zem). Hiện Sunco đang cung cấp với giá rẻ hàng đầu chỉ 19k/m

Không chỉ sở hữu bạt lót đáy hồ chứa nước chất lượng giá rẻ, khi quý khách mua bạt Sunco sẽ được tư vấn, hỗ trợ thi công từ A-Z với giá tốt nhất.

Kèm theo chế độ giao hàng nhanh và tốn ít thời gian

Ngoài ra khi mua bạt lót hồ nước hdpe tại Sunco, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ tân tịnh trọn đời khi sử dụng bạt lót hồ nước cho công trình dự án lắp đặt

Báo giá bạt lót hồ chứa nước ,hồ trữ nước nông nghiệp hồ nuôi tôm cá

Hiện nay có rất nhiều loại bạt lót hồ chứa nước nhưng nổi bật nhất đó là bạt hdpe ,đây là một loại bạt nhựa dùng lót đáy ao hồ chứa nước hiệu quả

Các khổ bạt nhựa hdpe lót hồ chứa nước thường từ bạt 0.3mm đến 2.0mm

Hiện địa kỹ thuật Sunco cung cấp các loại bạt hdpe lót hồ chứa nước như sau:

+ Bạt nhựa hdpe 0.3mm (2 zem) giá 12k/m

+ Bạt nhựa hdpe 0.5mm (5 zem) giá 19k/m ( sản phẩm khuyến khích dùng cho lót hồ chứa nước )

ho-chua-nuoc-lon
công trình bạt lót hdpe 0.5mm lót hồ chứa nước tại Lâm Đồng

+ Bạt nhựa hpde 0.75mm (7.5 zem) giá 26k/m

+ Bạt nhựa hdpe 1.0mm (10 zem) giá 38k/m

+ Bạt nhựa hdpe 2.0mm (20 zem) giá 78k/m

Trên đây là bằng báo giá các loại bạt lót hồ chứ

Địa chỉ bán bạt lót hồ chứa nước hdpe giá rẻ

Địa kỹ thuật Sunco là một trong những công ty phân phối và bán bạt lót hdpe, các loại bạt lót hồ chứa nước giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Đối loại bạt lót hồ chứa nước phổ biến hiện nay của Sunco đang cung cấp đến nhiều khách hàng đó là bạt 0.5mm (5 zem). Hiện Sunco đang cung cấp với giá rẻ hàng đầu chỉ 19k/m

Không chỉ sở hữu bạt lót đáy hồ chứa nước chất lượng giá rẻ, khi quý khách mua bạt Sunco sẽ được tư vấn, hỗ trợ thi công từ A-Z với giá tốt nhất.

Kèm theo chế độ giao hàng nhanh và tốn ít thời gian

Hy vọng với những tư vấn và chia sẻ một vài đặc điểm những thông số chọn lựa một bạt lót hồ chứa tốt và chất lượng cho công trình của bạn như trên sẽ giúp ích được các gia chủ chọn lựa bạt lót tốt và tiết kiệm chi phí nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua các loại bạt lót hồ hdpe vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi : 0989 999 219 (Call/Zalo)

Hoặc liên hệ các kho của địa kỹ thuật Sunco trên toàn quốc:

Hà Nội: Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Kho HCM: 789 Lê Thị Riêng –  phường Thới An – Quận 12 – TPHCM

Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng 

Email: duongthuc79@gmail.com

Website: https://suncogroupvn.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo