Waterstop V200 chất lượng

Waterstop V200 là một loại băng cản nước đàn hồi được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không tạp chất,  nó dùng để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ. Nó ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn. 

Trong ngành xây dựng, thì băng cản nước cũng không còn xa lạ. Waterstop V200 là nhân tố quan trọng trong việc chống thấm hạng mục mạch ngừng bê tông của các công trình xây dựng. Băng cản nước có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết mà không gặp phải một vấn đề gì lớn trong quá trình thi công. Chính điều này mà các nhà xây dựng thi công đã lựa chọn băng cản nước Waterstop V200 cho nhiều loại công trình với điều kiện thời tiết khác nhau.

Băng cản nước Waterstop được sản xuất bởi tập đoàn suncogrup mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất từ những tác dụng tuyệt vời của băng tan cản nước waterstop.

Ứng dụng của băng cản nước  V200

Dùng để cản nước lên nó được sử dụng trong xây dựng và được nhiều công ty xây dựng lựa chọn bởi kết cấu và công dụng của nó, giúp chống thấm nước cực kỳ hiệu quả. Dùng để chống thấm cho các kết cấu bê tông : Nền móng công trình, tường chắn và tường chống, Sàn mái, Tầng hầm, Bãi đậu xe, Đường hầm, Đường ngầm..

waterstop v200

Do đặc thù của Waterstop v200  là trên bề mặt nhiều gân, thớ nâng cao độ bám dính, ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Đặc biệt nó còn chống hóa chất xâm nhập và trạm kín mạch ngừng và khe co giãn sau khi bê tông đông rắn.

Tại sao nên chọn waterstop V200 trong xây dựng:

Trong xây dựng chúng ta không tránh đường tình trạng thấm nước ở mái nhà, hay các đường ống dẫn nước đường hầm, bê tông. Chính vì thế mà chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm băng cản nước PVC Waterstop V200

-Băng cản nước PVC được làm từ chất dẻo PVC với công thức độ dẻo tuyệt vời và độ bền tiêu biểu

– Sản phẩm bao gồm loại đặt giữa và đặt bên ngoài bê tông

– Băng cản nước thích hợp dùng ở nơi tiếp xúc với nước

– Bề ngang của Băng Cản Nước PVC thông thường và PVC có lỗ tròn chính giữa nên nhỏ hơn bề dày của tường bê tông. 

– Giá thành phù hợp với điều kiện thi công ở Việt Nam. Sản phẩm Băng cản nước V200  là sản phẩm do tập đoàn Suncogroup sản xuất có giá thành và chất lượng cao hơn nhiều so với các nơi khác và được rất nhiều nhà xây dựng lựa chọn.

Waterstop V200 là một trong số những loại băng cản chống thấm nước cực tốt. Được bán ra theo cuộn và theo mét. Băng cản nước có hai màu đặc trưng đó là màu vàng và màu xanh. Mỗi cuộn băng cản nước 15 mét hoặc 20 mét

Địa chỉ phân phối sản xuất băng cản nước V200

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối cung cấp và sản xuất băng cản nước. Tập đoàn SunCoGroup là một trong số địa chỉ phân phối băng cản nước V200 số 1 Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Địa Chỉ: Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội Tổng kho: Kho hàng 810 – Vĩnh Quỳnh – Ngọc Hồi – Hà Nội 

Email: duongthuc79@gmail.com

Website: https://suncogroupvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo