Màng chống thấm HDPE Làm hầm biogas

Màng chống thấm HDPE nhiều ứng dụng

Nói đến màng chống thấm HDPE chắc hẳn nhưng ai nuôi trồng thủy sản, các nhà máy sản xuất xử lý rác thải, trong nông nghiệp không ai là không biết. Ngoài ra màng chống thấm HDPE làm hầm biogas còn rất hiệu quả . Bài viết này đây Suncogroup xin giới thiệu đến các bạn cách dùng màng chống thấm hdpe làm hầm biogas an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

màng chống thấm hdpe

màng chống thấm hdpe là một vật tư có nhiều ứng dụngMàng chống thấm HDBE với công nghệ châu âu mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng, Không chỉ ứng dụng trong nghành nuôi trồng thủy sản, sản xuất mà nó còn được úng dụng trong nhành nông nghiệp đặc biệt là trong việc làm hầm chứa khí biogas

Việc xây hố chứa biogas là một phương pháp giúp xử lý chất thải của vật nuôi, được áp dụng rộng rãi trong chăn nuôi. Người ta thường tận dụng phân của vật nuôi để tạo ra khí gas đốt. 

Màng chống thấm HDPE ứng dụng làm hầm biogas

Ngày nay, có nhiều hộ gia đình chăn nuôi hình thức đơn lẻ cũng như trang trại đã ứng dụng xây hầm ủ khí sinh học bằng bạt chống thấm HDPE. Nhờ mô hình xây dựng này mà bà con có thể nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt khi xây hố biogas bà con được hỗ trợ một số tiền hay nói đúng hơn là hỗ trợ cho bà con tận dụng được chất thải trong chăn nuôi tận dụng được nhiên liệu đốt và giúp bảo vệ môi trường sống sung quanh.

màng chống thấm hdpe làm hầm biogas

Xử lý chất thải chăn nuôi một cách hiệu quả: sau khi lắp đặt và xây dựng, hầm bạt chống thấm HDPE sẽ được sử dụng để chứa đựng chất thải, với thiết kế kín, lượng khí sinh ra cao, chất thải dược xử lý tốt, không bị trào ra bên ngoài. Tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường 

Thời gian sử dụng dài lâu, dễ dàng mở rộng nếu quy mô đàn heo tăng: những đặc điểm nổi bật của màng chống thấm HDPE hcm là dùng để xây dựng hầm biogas mang lại hiệu quả tốt hơn. Có thể nói màng hdpe chống thấm rất dễ dàng thi công lắp đặt nên tiện lợi nếu có mở rộng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng lắp đặt: So với những loại hầm ủ biogas  khác, hầm biogas phủ bạt chống thấm HDPE được xây dựng dễ dàng, hơn nữa giá màng chống thấm HDPE khá rẻ không cần bỏ ra chi phí cao.

Cách chọn màng chống thấm HDPE trong xây hầm biogas

Để đảm báo tránh trường hợp bí rách màng chống thấm cho hầm biogas người ta thường chọn loại màng chống thấm có độ dày từ 1.5mm đến 2.5mm

Với độ dày từ 1.5mm trở lên sẽ hạn chế được tình trạng rách bục do va chạm. Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài từ 15 đến 20 năm.

Chi phí chọn màng làm bể biogas

Với chi phí bỏ ra khoảng 3- 5 triệu quý khách sẽ có được hầm chứa biogas có khí gas để sử dụng trong nấu nướng. Thời gian sử dụng nên đến 20 năm. Vậy tính trung bình mỗi năm bạn chỉ mất khoảng 500k tiền mua gas. Thông thường gia đình bạn sử dụng 1 năm ít nhất cũng 4 bình gas thì các bạn tự tính được. Việc làm hầm biogas bằng màng chống thấm HDBE rất hiệu quả tiện lợi tiết kiếm cho phí.

Đặc biệt việc làm hầm biogas trong chăn nuôi còn giúp bảo vệ môi trường sống của bạn một tốt nhất. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn và những người sung quanh khu bạn sống.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong xây dựng hầm biogas sử dụng màng hdpe, người thi công phải biết địa hình nắm rõ cách hàn, chủ động với điều kiện thời tiết để chỉnh nhiệt độ trên thiết bị hàn nhằm đảm bảo cho công trình bền vững.

Trước sự tác động của thời tiết, nhiều thành phần trong bạt hdpe sẽ bị hư hỏng, giãn nở dẫn đến bị hao mòn tổn hại.

Để mua được Màng chống thấm HDBE Làm hầm biogas Liên hệ với chúng tôi công ty TNHH vật tư Suncogroup Việt Nam một  địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng- Hotline: 0989.999.219 MR. Thức.

Xem chi tiết tại website: https://suncogroupvn.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo