Địa chỉ bán màng HDPE giá rẻ tại Đắk Lắk

Màng HDPE hay còn gọi là bạt nhựa HDPE đang là một loại vải bạt chống thấm được tin dùng hàng đầu hiện nay tại nhiều linh vực. Với nhiều ứng dụng hiệu bạt hdpe là một loại màng chống thấm được bán ra doanh số hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Ứng dụng màng HDPE giá rẻ tại Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, đây là một tỉnh thành có địa hình núi cao cũng như kết hợp các cao nguyên cung như vùng rừng phong phú hàng đầu tại Việt Nam. Với các dãy núi và địa chất đất đỏ bazan, Đắk Lắk là một vùng trồng các loại cây cafe, ca cao, hồ tiêu lớn nhất nước ta hiện nay. Do là một vùng trồng các loại nông sản lớn nên nhu cầu làm hồ chứa nước tưới tiêu là vô cùng lớn.

Ứng dụng dùng bạt hdpe lót hồ chứa nước tưới tiêu đang là một trong những ứng dụng dụng được sử dụng rộng rãi và hiệu quả hiện nay tại các vùng trồng cây nông nghiệp, một trong số đó là các tỉnh tây nguyên trông cafe một trong số đó là Đắk lak.

màng HDPE giá rẻ tại Đắk Lắk
bạt lót hồ chứa nước tai dak lak

Khi dùng màng chống thấm hdpe lót hồ tưới tiêu sẽ quản lý được nguồn nước trong hồ, đảm bảo vệ sinh cũng như thân thiện môi trường, không gây ảnh hưởng đến các loại cây nông nghiệp đang trồng.

Ngoài ra với địa hình đồi núi cao, Đắk Lắk còn là một vùng chăn nuôi rất phát triển như nuôi bò, nuôi dê hay nuôi lợn. Việc chăn nuôi sẽ cần đến các hồ biogas. Việc lót bạt cho hồ chứa biogas cũng là một trong những giải pháp tốt cho việc xây dựng các hầm hồ chứa biogas phục vụ cho chăn nuôi

Hướng dẫn dùng bạt HDPE hiệu quả tại Đắk Lắk

Với hầu hết ứng dụng cho làm bạt lót hồ chứa nước, hầu hết các nhà thầu đều chọn loại bạt hdpe có độ dày trung bình cho các công trình dự an tại Đắk Lắk. Một trong số đó là màng hdpe dày 0.5mm (5 zem) và màng hdpe 0.75 (7.5 zem). Một số hỹ hữu do địa chình quá rộng và muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể dùng bạt 3 zem (0.3mm)

Việc lót bạt hdpe cần phải được khảo sát mặt bằng trước khi thi công. Sau đó đến việc đào hồ cũng như đào ao chứa nước đùng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất bạt yêu cầu.

thi công bạt lót tại dak lak
thi công bạt lót tại dak lak

Hồ sâu của ao cần phù hợp với độ dày bạt cần lót cũng như độ cao địa hình, giúp cho việc chứa nước hiệu quả và hứng được nhiều nước mưa xuống nhiều nhất.

Địa chỉ bán màng hdpe giá rẻ tại Đắk Lắk

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cũng như công ty cung cấp bạt nhựa HDPE tại Đắk Lắk. Với hàng loạt mức giá khiến nhiều nhà đầu tư, nhà thầu, chủ nông trại hoang mang không biết chọn địa chỉ nào đề mua bạt cho công trình

Địa kỹ thuật Sunco là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng chống thấm trong đó có màng hdpe giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 30 kho hàng và địa lý cũng như có đại lý ngay tại TP.Buôn Mê Thuột sẽ giúp các khách hàng tại Đắk Lắk có được địa chỉ mua bạt HDPE cho công trình và dự án của mình một cách nhanh chóng nhất.

Khi mua vật liệu chống thấm màng hdpe giá rẻ tại đắk lắk tại Sunco quý khách sẽ được hưởng giá rẻ nhất hàng đầu chỉ từ 12k/m

Để được tư vấn và hỗ trợ mua màng HDPE giá rẻ tại Đắk Lắk quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0989.999.219 (Call/Zalo)

Hoặc đến trực tiếp kho hàng của Sunco tại Buôn Mê Thuột : Số 100 đường tránh TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo