Tấm waterstop và những ứng dụng trong xây dựng

Tấm wasterstop là một vật liệu chống thấm dạng cao su polymer wasterstop với tính năng  nước linh hoạt được dùng trong xây dựng cho các mối nối xây dựng và bịt lại các thành phần của bê tông đúc sẵn. 

 Waterstop được thiết kế để thay thế các loại vật liệu chặn nước thông thường trước đây dành cho các mạch xây dựng.  Trước đây tại các cộc bê tông người ta hay dùng tre nứa hai bên bây giờ đã có tấm waterstop được cấu tạo từ muối natri bentonite làm . Bentonite có tính trương nở khi tiếp xúc với nước tạo nên một lớp màng ngăn không cho thấm nước hình thành áp suất ngăn nước tại bề mặt.

Tại sao nên sử dụng tấm wasterstop trong xây dựng

  Như chúng ta cũng thấy tốc độ phát triển xây dựng tại Việt Nam ngày một cao. Các toàn nhà chung cư đô thị mới, đường hầm, các công trình xây dựng. Đặc biệt với khí hậu đặc trưng của việt nam là nhiệt đới có và có gió mùa kéo theo độ âm và thường xuyên mưa rất dễ ẩm thấm tại các tòa nhà. Các công trình thi công xây dựng phất triển nhanh thì khâu quan trọng và các vật liệu xây dụng cũng cần được cung cấp cho các dự án các công trình sao cho đảm bảo an toàn cho người dùng.

   Chính vì thế việc lựa chọn tấm wasterstop trong xây dựng trong xây dựng là rất cần thiết. Một toàn nhà không bị thấm nước sẽ có tuổi thọ cao và đảm bảo an toàn cho người dân sống hay sinh hoạt ở đó.

  Không chỉ có thế , các loại waterstop hiện tại sẽ giúp cho các công trình xây dựng trở nên vững chắc và tạo ra một nền móng bê tông không thể phá bỏ được. Những loại tấm này sẽ giúp công trình hoàn hảo cũng như tiết kiệm chi phí chống thấm nếu xảy ra đỡ tốn chi phí thuê nhân công

Một số đặc điểm của tấm wasterstop

  • Dạng khoanh nhẹ linh hoạt dễ dàng lắp đặt.
  • Không cần phải hàn và tách kết nối với thanh chắn nước cao su hoặc nhựa PVC.
  • Tạo nên lớp bịt chặt, gắn các vết nứt và các khoảng rỗng nhỏ, giữa các khe hở cho bê tông. Không độc hại, có thể sử dụng trong các bể nước, ống nước
  • Có thể thi công lên những bề mặt bê tông bất thường.
  • Có tính chịu nén và chịu uốn nên dùng được cho việc thi công các loại bê tông đúc sẵn.
  • Không bị ảnh hưởng bởi việc lặp lại các chu kỳ ẩm và khô của bê tông.
  • Lắp đặt nhanh chóng hệ thống có hiệu lực lâu dài.
  • An toàn về mặt sinh thái học và có thể sử dụng trong các cấu trúc có sự tiếp xúc với nước uống được.
  • Tấm wasterstop có độ bền rất cao, không sợ ảnh hưởng bời thời gian

Tại Việt Nam khi nói đến tấm wasterstop chúng ta sẽ nhớ ngay đến tập đoàn Sun Co Group là một trong số nhà cung cấp phân phối các loại tấm chắn nước hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại vật liệu hỗ trợ xây dựng đặc biệt các loại vật liệu giúp chống thấm nước,cản trở nước thấm vào tường đường ống chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu chống thấm nước.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo bán ra cho quý khách hàng những vật liệu chống thấm nước tốt nhất hiện nay

Giá cả hợp lý và được niên yết tại tất cả các đại lý cũng như của hàng chi nhánh của chúng tôi.

Vật liệu xây dựng đảm bảo an toàn không hóa chất không gây hại.

Công ty tập đoàn Suncogroup luôn đồng hành cùng những nhà xây dựng mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Để nhận được báo giá chi tiết về các loại Tấm wasterstop Liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0989.999.219 MR. Thức

Hoặc truy cập website suncogroupvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo