Màng chống thấm hdpe 0.5mm

Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình bãi rác sinh hoạt, bãi rác công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, hồ nuôi trồng thủy sản như tôm, cá,, hồ nước sinh hoạt,

Đôi nét về màng chống thấm hdpe 0.5 mm

Như chúng ta được biết, hiện tại sản phẩm này mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống cho chúng ta cũng như giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường cấp bách như hiện nay. Màng chống thấm Hdpe được nhiều người lựa chọn vậy các bạn đã biết nó được làm bằng nguyên liệu gì chưa?

mang-chong-tham-hdpe-0.5mm

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc phương pháp đùn.

Là sản phẩm cracking từ dầu thô, là hạt polyme nguyên sinh tạo thành nên sản phẩm màng chống thấm có khả năng chống chịu với môi trường tốt. Đặc biệt sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Ứng dụng của màng chống thấm 0.5mm

Màng chống thấm hdpe có nhiều loại với chiều dày khác nhau, đối với mang chống thấm dày 0.5mm được sử dụng nhiều trong việc: nhà xưởng, mái tôn, chống dột nhà
lót nền để đổ mặt đường bê tông xi măng đường làng; đường nội bộ; đường tuần tra biên giới,cầu cảng; đường giao thông nông thôn…….dùng để đóng gói máy móc, linh kiện điện tử chống thấm.

Trong nuôi trồng thủy sản: Màng chống thấm hdpe 0.5mm được sử dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm. Màng chống thấm HDPE 0.5mm được dùng lót bên dưới đấy ao nuôi tôm. Hay các ao nuôi cá cũng được lót bên dưới lớp màng chống thấm HDPE giúp giữ nước, phòng tránh vi khuẩn gây hại cho tôm, cá.

Trong sản xuất: Tại các khu công nghiệp lớn, các nhà máy sản xuất rác thải và những loại chất thải được thải ra sẽ được xử lý bằng một hố chứa chất thải của nhà máy. Để đảm bảo an toàn tránh gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt làm ảnh hưởng nguồn nước do các chất thải thải ra thấm sâu xuống lòng đất. Thay vào đó các hố chứa chất thải người ta thường trải bên dưới Sử dụng màng HDPE làm bể lắng, bể xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải dựa trên tính năng trơ hóa học, độ bền cơ lý và độ bền sinh học sao, từ đó ngăn nước thải ngấm ra bên ngoài.

Trong xây dựng: màng chống HDPE 0.5mm cũng được sử dụng rộng rãi trong xây lấp đổ đường làng ngõ xóm. Thông thường người ta sẽ sử dụng màng chống thấm lót bên dưới hay trải bên dưới sau đó trải lớp bê tông lên, nhằm giữ được nước sẽ khiến cho bê tông khô đều đẹp không bị nứt đường.

Địa chỉ phân phối màng chống thấm HDBE 0.5MM

Màng chống thấm HDPE được cung cấp và phân phối bởi tập đoàn Suncogroup được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu. Đảm bảo tất cả các khâu trong sản xuất, theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018

Giá bán màng chống thấm HDBE 0.5MM

Tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối bán ra màng chống thấm hdbe 0.5mm sản xuất tại Việt Nam hay màng chống thấm nhập khẩu của malaysia, thái lan về. Với mức giá khác nhau, mỗi cơ sơ nhà cung cấp lại có một mức giá khiến cho người tiêu dùng khó mà lựa chọn.

Tập đoàn Sun co GROUP khuyên bạn lên chọn những địa chỉ đáng tin cậy từ khâu tư vấn đến chất lượng sản phẩm giá thành và chế độ bảo hành

Để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất liên hệ: 0989.999.219 MR. Thức ( 0989 999 219 )

Xem thêm : Băng cản nước giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Chat Zalo