CÓ NÊN LÓT BẠT CHÔ BÊ TÔNG BỊ NỨT THẤM NƯỚC

Trong xây dựng khi thi công các công trình thật sự mà nói các nhà xây dựng không ai muốn điều tồi tệ xảy ra đó là nứt khối bê tông đã được đổ. Một ngồi nhà xây mà bị nứt bê tông ở mái nhìn mất thẩm mỹ mà lại không an toàn đúng không các bạn.

Trong thi công các hồ nuôi tôm cua cá, các hồ cá coi việc nứt bê tông bên dưới đấy hồ cũng đã xẩy ra rất nhiều.

Chống thấm mái bê tông bị nứt có rất nhiều cách. Tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt mà có khi còn bị tiền mất tật mang.

lót bạt cho bể bê tông bị nứt

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu ra nguyên nhân dẫn đến mái bê tông bị nứt trước đã khi biết được nguyên nhân thì xử lý sẽ dễ dàng hơn.

Nguyên nhân dẫn đến mái bên tông bị nứt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mái bê tông nhà bạn bị nứt, có thể là do thời tiết. Cũng có thể do người thi công công trình làm cho lượng nước không đủ dẫn đến bê tông khô nhanh và nứt, các mối vữa không liền mạch nhau tạo ra các khe nứt. Tuy nhiên đa phần các mái bê tông bị nứt do thời tiết nắng gay gắt lượng nước ít dẫn đến nứt mái.

Nhiều ao nuôi tôm cua cá cũng thế, việc đổ bê tông không đều và thậm chí lượng nước không đủ dẫn đến bị nứt và thấm nước đúng thật là rất đau đầu.

Nếu hiện tượng bị nứt không được xử lý sẽ dẫn đến mất nước rò rỉ nước đối với những hồ nuôi còn đối với mái nhà thì điều tồi tệ nhất đó là nước thấm vào trần nhà mà lâu ngày dẫn tới sập mái lúc nào không hay.

Một số nguyên nhân khác dẫn tới việc nứt bê tông

  • Không xử lý chống thấm nước trước khi đổ bê tông
  • Thi công chống thấm nứt nhưng không chuẩn không đúng quy cách kỹ thuật kém
  • Một hiện tượng nữa đó là do sự ngót bê tông do sự chênh lệch nhiệt độ môi trường
  • Vật tư nguyên liệu đổ bê tông kém chất lượng,….

Các bạn đã được nghe và biết tới tập đoàn Sun co Group chưa ạ. Đây là một trong số những tập đoàn chuyên thi công xử lý và cho ra những sản phẩm chống thấm nước hiệu quả.Một trong số tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam.

Đã có nhiều người hỏi có nên lót bạt cho bê tông bị nứt thấm nước không? Hôm nay tôi sẽ nói qua để các bạn biết.

Giải pháp chống thấm bê tông bị nứt hiệu quả và tiết kiệm

Có rất nhiều cách để chống thấm bê tông bị nứt, Nhiều người xử lý bằng việc cho xi măng hay một lớp bê tông đổ trộn nên.

Hãy sử dụng bạt cho bê tông bị nứt thấm nước. Đối với mái bê tông hay ao nuôi mà bị nứt các bạn hãy trải một lớp bạt chuyên dụng.

bạt lót hdpe cho công trình

Khi sử dụng bạt để chống thấm nước cho mái tê tông đòi hỏi cần đến đội thợ có tay nghề và kỹ thuật cao thi công.

Bạt chống thấm có tốt đến máy mà rơi vào đội thợ không có tay nghề chưa từng làm qua thì chắc chắn một điều là mái nhà bạn lại bị thấm nước.

Khi chọn mua được bạt lót cho bê tông bị nứt thấm nước các bạn cần tìm một đội thợ có tay nghề và kỹ thuật cao

Những chú y khi thi công lót bạt cho bê tông bị nứt

Và cần chú ý rằng khi thi công việc lót bạt cho bê tông bị nứt thấm nước cần phải làm sạch mái bê tông, quét sạch loại bỏ đi những rêu rong bụi bẩn bên trên mái bê tông rồi mới tiến hành thi công.

Nếu bạn lo ngại và sợ không thi công được hãy liên hệ với  Công ty TNHH SunCo Group Việt Nam hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu chống thấm. Những loại bạt chống thấm hdpe, trên nền bê tông với chất lượng cực kỳ tốt và thời gian bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng.

Một điều mà các bạn nên lựa chọn Sunco Group đó là tất cả sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi công ty không qua trung gian. Đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng giá cả cũng như mọi chế độ bảo hành sản phẩm chống thấm bê tông bị nứt.

Qúy khách hàng cần tư vấn hỗ trợ về các loại vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm nước, bạt chống thấm HDPE chất lượng giá rẻ hãy liên hệ tới công ty SuncoGroup qua hotline : 0989 999 219 (Mr Thức) hoặc các địa chỉ :

Hà Nội : Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
*Kho HCM : 789 Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – TPHCM
*Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Email: duongthuc79@gmail.com
Website: https://suncogroupvn.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo