Các loại băng cản nước sử dụng phổ biến hiện nay

Băng cản nước là vật liệu chống thấm sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi khả năng chống thấm tuyệt đối và tiết kiệm chi phí. Băng cản nước cũng có nhiều loại khác nhau, đáp ứng tốt mọi mục đích và công trình. Dưới đây là một số các loại băng cản nước phổ biến thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1, Băng cản nước PVC Waterstop V200

– Đây được đánh giá là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất, sản phẩm được sản xuất 100% từ nhựa PVC nguyên sinh không tạp chất, có khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt, chuyên dùng để chống thấm cho các mạch ngừng thi công.
– Kích thước sản phẩm: chiều rộng 200mm và chiều dài 20m.

băng cản nước v200
– Ứng dụng: Băng cản nước V200 được ứng dụng chủ yếu trong các công trình như hồ chứa chất thải, hồ chứa nước, đập nước, hồ bơi, chống thấm tầng hầm, nền móng công trình, bãi đậu xe, sàn mái, nhà vệ sinh…
– Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
+ Cường độ kéo: ≥ 13 N/m2
+ Độ giãn dài khi đứt: ≥ 300 độ C
+ Nhiệt độ hàn nối khi thi công: ≥ 200 độ C
+ Nhiệt độ thi công: – 50 ÷ 55 độ C
– Ưu điểm của Băng cản nước V200: cho phép trám kín hiệu quả ngay cả khi bê tông đã bắt đầu đóng rắn. Đặc biệt trên bề mặt băng cản nước có nhiều gai và gân sẽ giúp ngăn chặn xâm nhập của nước rất hiệu quả. Sản phẩm dễ thi công, kháng hóa chất tốt, độ bền cao, chi phí đầu tư ban đầu cũng rất rẻ.
– Giá bán: 69.000 đồng.

2, Băng cản nước PVC Waterstop V250

– Mô tả: Băng cản nước V250 còn gọi là Waterstop V250 được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp không chứa tạp chất. Sản phẩm có chức năng bịt kín khe giãn nở, khe nối xây dựng bê tông, giúp ngăn thấm nước và rò rỉ nước qua các kết cấu bê tông của công trình.
– Ứng dụng: Waterstop V250 dùng để chống thấm ở các công trình như đập nước, hồ chứa nước, hồ chứa chất thải, cống nước, kênh, đập, tháp nước, nền móng công trường, đường hấm, đê điều, cầu cống…
– Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
+ Màu sắc: có 2 màu đặc trưng là vàng và xanh
+ Đóng gói: kích thước cuộn 20m và cuộn 15m.
– Khối lượng thể tích: ~1.40kg/lít
+ Độ cứng ‘A’: >70 ISO 868-2003(E)
+ Độ giãn dài cho tới khi đứt 300%
+ Nhiệt độ hàn: khoảng 180°C
– Ưu điểm của Băng cản nước V500: có thể đặt ở giữa và cả bên ngoài bê tông, trọng lượng nhẹ, đàn hồi tốt, độ cứng cao, không bị lão hóa theo thời gian, tuổi thọ hàng chục năm, chống thấm hoàn hảo. Đặc biệt rất dễ thi công tại công trường, kháng hóa chất tan trong nước, kháng kiềm và ozon hiệu quả, không chứa hóa chất độc hại, rất an toàn.
– Giá bán: 88.000 đồng

3, Băng cản nước PVC- O200

– Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC hóa dẻo, có chức năng chống thấm và ngăn chặn nước thấm qua khe co giãn cũng như các mạch ngừng của kết cấu bê tông.
– Ứng dụng của băng cản nước O200 thích hợp với các dự án thủy lợi, tầng hầm, cầu cống, đập nước, đê điều, bể nước ngầm, đường xá, tường chắn hay nhà máy xử lý nước…

băng cản nước o200
– Ưu điểm băng cản nước PVC O200:độ bền tuyệt hảo, kháng hóa chất, chịu được sự xâm nhập của các chất như kiềm, ozon và oxi. Đặc biệt sản phẩm còn có đặc tính dẻo, khối lượng nhẹ và thi công đơn giản, dễ dàng thi công ngay tại công trường. Ngoài ra sản phẩm không độc hại nên rất an toàn với người sử dụng.
– Thông số: sản phẩm đóng gói dưới dạng băng đàn hồi, màu vàng, mỗi cuộn 20m. Về thông số kỹ thuật cũng tương đương như băng cản nước V200.
– Giá bán: 69.000 đồng.

4, Băng cản nước cao su O250

– Đây là vật liệu chống thấm được sản xuất bằng chất liệu cao su hóa dẻo nên có độ đàn hồi và độ bền tương đối cao. Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn nước thấm qua các mạch ngừng và các khe co giãn trong kết cấu bê tông của công trình.
– Ứng dụng chủ yếu của băng cản nước cao su O250 là chống thấm kênh đập, tháp nước, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, hồ bơi, đê điều, tầng hầm, cống nước, bể ngầm….
– Ưu điểm của băng cản nước cao su O250:
+ Sản phầm làm từ cao su chất lượng cao nên có độ bền tuyệt hảo.
+ Khả năng chống thấm hiệu quả, tuổi thọ lên tới hàng chục năm
+ Độ dẻo cao, khối lượng nhẹ, có thể lắp đặt ngay tại công trường.
+ Khả năng kháng hóa chất tốt, chịu mài mòn tốt, chống đàn hồi hiệu quả.
+ Sản phẩm an toàn, không gây độc hại với người sử dụng.
– Giá bán sản phẩm hiện tại là: 50.000 đồng.

Quý khách có nhu cầu mua băng cản nước chính hãng, giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH SunCo Group Việt Nam. Với thâm niên hơn chục năm trong nghề, đây là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối băng cản nước uy tín, cung cấp đa dạng mẫu mã kích thước, cam kết chất lượng tốt cùng mức giá bán rẻ nhất thị trường.
Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0989.999 219 để được tư vấn thêm.

Xem thêm nhiều sản phẩm băng cản nước tại đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo