Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.75mm

Màng chống thấm HDPE 0.75mm được ứng dụng khá nhiều hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của cuộc sống. Để được báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.75mm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Địa kỹ thuật Sunco theo đường dây nóng 0989 999 219. Ngay lập tức nhân viên sẽ báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Đặc điểm của màng chống thấm HDPE dày 0.75mm

Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm là loại màng chống thấm (bạt chống thấm, bạt lót) có độ dày 0,75mm. Sản phẩm được làm từ các hạt nhựa phân tử hàm lượng cao PE ( khoảng 97.5% là nhựa Polyethylene) cùng một số chất phụ gia khác (chiếm 2,5%) như: carbon đen, chất ổn định nhiệt, chất chống tia UV, chất chống oxy hóa… 

báo giá màng chống thấm hdpe dày 0.75mm
màng chống thấm hdpe dày 0.75mm

Màng chống thấm HDPE 0.75mm được đánh giá cao bởi các ưu điểm:

 • Khả năng chống thấm tuyệt đối, chống thấm hoàn hảo.
 • Độ co giãn tốt, màng mềm dẻo nên dễ thi công với mọi công trình.
 • Khả năng chịu kéo cao và kháng xuyên thủng rất tốt
 • Độ bền của màng rất cao, tuổi thọ sử dụng có thể tới vài chục năm.
 • An toàn, không độc, rất thân thiện với môi trường và sức khỏe.
 • Kháng được hóa chất độc hại, kháng được tia UV.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE dày 0.75mm

Với những ưu điểm trên, màng HDPE độ dày 0.75mm thường được ứng dụng trong các lĩnh vực phổ biến như sau:

 • Dùng để phục vụ nuôi trồng thủy hải sản, dùng lót các ao/hồ/bể nuôi tôm cá và thủy hải sản. Qua đó giúp nâng cao năng suất nuôi và tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Sử dụng lót đáy các hồ/bể chứa nước sinh hoạt, chứa nước cho tưới tiêu, chứa nước phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất. 
 • Dùng làm hầm ủ khí sinh học (biogas), rất thích hợp với hộ gia đình chăn nuôi hoặc các trang trại lớn.
 • Màng HDPE dày 0.75mm còn ứng dụng để làm hồ cảnh quan, bể bơi, bể cá…
 • Dùng để lót đáy chống thấm cho các hầm chứa nước thải của các công ty công nghiệp hoặc cơ sở sản xuất.
bạt lót hồ chứa nước thải của ty sản xuất
bạt lót hồ chứa nước thải của ty sản xuất
 • Sử dụng để lót đáy ruộng muối… 

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.75 mm 

Hiện nay màng chống thấm HDPE dày 0.75mm được bán với nhiều mức giá khác nhau. Có nơi bán giá cao, có nơi bán giá thấp. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá như vậy là bởi giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước màng HDPE: Màng HDPE dày 0.75mm có nhiều kích thước, khổ khác nhau nên giá khác nhau. Màng càng rộng, càng to thì giá bán càng cao.
 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm tốt, được sản xuất theo đúng tỷ lệ các nguyên liệu thì giá bán thường niêm yết và cao hơn. Còn sản phẩm kém chất lượng thì giá bán rẻ hơn nhưng khi dùng không đảm bảo, nhanh hư hỏng.
 • Địa chỉ cung cấp: Hiện có rất nhiều địa chỉ bán màng HDPE dày 0.75mm nên giá bán khác nhau. Tùy theo nguồn nhập hàng và chính sách giá bán. Để yên tâm bạn nên mua trực tiếp tại các cơ sở uy tín để đảm bảo giá tốt. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng bởi khi sử dụng sẽ không đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra giá bán màng chống thấm HDPE dày 0.75mm cũng có thể bị thay đổi theo từng thời điểm, tác động từ thị trường.

Địa chỉ cung cấp màng chống thấm HDPE dày 0.75 mm giá rẻ, chất lượng

Quý khách hàng cần báo giá màng HDPE dày 0.75mm thì có thể liên hệ Công ty Địa kỹ thuật Sunco theo số hotline 0989 999 219. 

Hiện nay công ty đang bán màng HDPE dày 0.75mm với giá chỉ từ 26k/m (tức 26.000 đồng/m). Đây là mức giá tốt nhất so với giá đang bán ngoài thị trường. 

Đặc biệt với khách hàng đặt số lượng từ 5000m trở lên sẽ được công ty báo giá ưu đãi, chiết khấu % hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Cũng vì vậy mà giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cao.

Không chỉ cam kết là địa chỉ phân phối màng chống thấm HDPE dày 0.75mm giá tốt mà Công ty Địa kỹ thuật Sunco còn cam đoan về chất lượng sản phẩm. Hầu hết sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất rồi phân phối ra thị trường, không phải qua trung gian nên giá rẻ hơn. Kể cả sản phẩm nhập cũng nhập trực tiếp rồi bán ra nên mức giá luôn tốt.

Công ty Địa kỹ thuật Sunco có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, độ bền cao, an toàn, không độc hại. Công ty cung cấp đa dạng các loại màng chống thấm HDPE với đủ kích cỡ, chủng loại, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.75mm, gọi ngay: 0989 999 219. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

Chat Zalo