Địa chỉ bán bạt nuôi tôm tphcm giá rẻ chất lượng nhất

Những năm gần đây, mô hình bạt lót hồ tôm giá rẻ, ứng dụng công nghệ cao CPF-Combine Program bao gồm: CPF-Green House hay CPF-Turbo Program và chương trình 3C được nông dân các huyện ở ngoại thành tphcm ra sức nhân rộng và được thành phố hết sức quan tâm. Bài viết hôm nay Suncogroup xin chia sẻ đến các bạn những hình thức nuôi tôm hiện đại bằng bạt lót hiện nay và địa chỉ bán bạt nuôi tôm tphcm uy tín và chất lượng hàng đầu

Nuôi tôm công nghệ cao theo phương pháp lót bạt, phủ lưới

Chị Thanh, xã Nhất hạ có 5 ha nuôi tôm thẻ chân trắng theo cách truyền thống đã hơn 10 năm nay. Mô hình này, càng về sau càng gặp khó khăn nhất là tình hình dịch bệnh bùng phát dữ dội. Sau khi tìm hiểu mô hình bạt lót hồ tôm giá rẻ, ứng dụng công nghệ cao, gia đình chị Thanh quyết định cải tạo lại khu nuôi và thực hiện đúng quy trình công nghệ cao với chi phí đầu tư là hai tỷ đồng. Chỉ sau bốn vụ tôm (ba tháng/vụ), chị Thanh thu hoạch được hơn 40 tấn tôm thương phẩm, tương đương hơn 3 tỷ đồng, đạt lợi nhuận hơn 1,5 tỷ đồng.
bạt nuôi tôm tphcm
Theo anh Nguyễn Sơn (huyện Cần Giờ), anh đang đầu tư sáu ao tôm theo mô hình bạt lót hồ tôm giá rẻ, ứng dụng công nghệ cao (2.500m2/ao), bên cạnh vốn đầu tư lớn, mô hình còn đòi hỏi nông dân phải biết thiết kế kỹ thuật công trình, hệ thống cống xả, vận hành thay nước… Tuy nhiên, nếu đầu tư đúng và tuân thủ quy trình nuôi, tỷ lệ tôm chết là rất thấp. Đây là hướng đi tất yếu đối với người nuôi tôm hai huyện Nhà Bè và Cần Giờ hiện nay.

Ao nuôi tôm lót bạt

CPF-Turbo Program là hệ thống ao nuôi an toàn sinh học có đầy đủ lưới lan, ao có lót bạt, có hố xi-phông… và quản lý môi trường ao nuôi bằng chế phẩm sinh học nhằm đạt mục tiêu “ba cao, một thấp và không thất bại”. Cụ thể ba cao là: tốc độ tăng trưởng cao, tỷ lệ sống cao và số vụ nuôi cao; một thấp là FCR thấp và không thiệt hại.
Còn chương trình ba sạch là: Tôm giống sạch bệnh, nước sạch và đáy ao sạch. Yêu cầu các chủ trang trại tham gia CPF – Turbo Program phải làm hệ thống an toàn sinh học; các trang trại phải dành 30% diện tích làm ao xử lý nước, phải đầu tư hệ thống lưới ngăn chim và các động vật khác xâm nhập.

Mô hình nuôi tôm lót bạt, phủ lưới

Với mô hình bạt lót hồ tôm giá rẻ, ứng dụng công nghệ cao, Cần Giờ đã có gần 397 ha trong tổng số 2.400 ha quy hoạch vùng nuôi tôm thẻ chân trắng được đưa vào sản xuất, với sản lượng trung bình 3,5 tấn/ha. Phấn đấu giá trị sản xuất đến năm 2020, năng suất đạt bảy tấn/ha/vụ, tổng sản lượng đạt hơn 16 nghìn tấn và đến năm 2025, năng suất đạt tám tấn/ha/vụ, sản lượng đạt hơn 23 nghìn tấn.

Địa chỉ bán bạt nuôi tôm tphcm giá rẻ

Suncogroup Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại màng phủ nông nghiệp, cũng như các loại bạt chống thấm hdpe. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhà máy đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho công trình nuôi hồ ao tôm nhất.
thi công bạt nuôi tôm
Suncogroup thi công bạt nuôi tôm
Khi mua sản phẩm của Suncogroup bạn sẽ nhận được:
-Sản phẩm giá tốt,rẻ hàng đầu tại thị trường
-Có đội ngũ kỹ sư, nhân viên tư vấn kỹ thuật kinh nghiệm giúp bạn tăng gia năng suất nuôi tôm
-Được giao hàng nhanh nhất
-Được hậu mãi và tư vấn sau khi mua hàng nhiệt tình
-Đặc biệt: Hoàn trả sản phẩm nếu không có kết quả như ý theo như tư vấn của chúng tôi
Hy vọng với những ưu điểm và kinh nghiệm cũng như những thông tin trên sẽ giúp bạn có được địa chỉ mua bạt nuôi tôm tphcm uy tín và giá rẻ nhất
Liên hệ hotline : 0989 999 219 (Mr Thức) để được tư vấn chi tiết
Suncogroup Việt Nam
*Địa chỉ cơ sở Hà Nội : Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
*Kho HCM : 789 Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – TPHCM
*Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Email: duongthuc79@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Chat Zalo